Molly Care - Dịch vụ bảo hành bảo trì


MOLLY VIỆT NAM trân trọng giới thiệu tới Quý khách dịch vụ bảo hành và bảo trì chính hãng.
+ Các sản phẩm của MOLLY cung cấp đều được bảo hành từ 2 năm (linh phụ kiện) 5 năm với sen vòi và 10 năm với sản phẩm sứ vệ sinh.
+ Việc bảo hành bảo trì được "Phòng bảo hành hãng MOLLY" thực hiện

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:
+ Hãng MOLLY hỗ trợ lắp đặt thi công miễn phí cho tât cả khách hàng khi mua hàng ( khoảng cách phụ vụ HN + 40Km) áp dụng tùy vào giá trị đơn hàng.
+ Sau khi lắp đặt xong, Kỹ thuật sẽ test sản phẩm để cho Quý khách nghiệm thu và đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
+ Trong quá trình sử dụng, những lỗi phát sinh như rò rỉ, tắc,.... Quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng của "Phòng bảo hành" Hãng: 0888 53 2882 để thông báo sự cố. Bộ phận tiếp nhận sẽ xác nhận thông tin, lên lịch hẹn và cử kỹ thuật viên đến khắc phục sự cố của khách hàng trong thời gian sớm nhất từ 2 - 24 giờ làm việc.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SẢN PHẨM

MOLLY Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động Dịch vụ bảo trì thiết bị phòng tắm cho khách hàng với tên gọi "House Cleaning Family". Chỉ với 365.000 vnđ/1 năm bạn được sử dụng dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp đặc biệt từ hãng, và lần đầu tiên có tại Việt Nam.
+ Kiểm tra và bảo trì miên phí các lỗi rò rỉ, thay zoang, tắc sen vòi...
+ Làm sạch thiết bị 2 lần trong năm.
+ Tư vấn sửa chữa và thay thế các sản phẩm thiết bị đã hỏng với giá ưu đãi từ Hãng.

Dịch vụ bảo trì "House Cleaning Family" là dịch vụ tính phí, bạn có thể liên hệ với bộ phận bán hàng của hãng để mua và trải nghiệm dịch vụ hoặc được tặng khi mua các sản phẩm thiết bị phòng tắm của Molly.
Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, chung tôi mong muốn không chỉ cung cấp các giải pháp toàn diện về phòng tắm mà còn là những người bạn của mỗi gia đình, bảo vệ cuộc sống gia đình bạn an toàn hơn, tuyệt vời hơn.

MOLLY FURNIRTURE - SỐ 1 VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
TỔNG ĐÀI BẢO HÀNH: 0888 53 2882
THAN PHIỀN DỊCH VỤ: 0782327999
WEBSITE: WWW.MOLLY.COM.VN